Phó chủ tịch huyện ở Thanh Hoá phải cách ly

Ông Nguyễn Đình Dự, Phó chủ tịch UBND huyện Quảng Xương, phải cách ly 14 ngày, lấy mẫu xét nghiệm nCoV do lên bệnh viện Bạch Mai lấy thuốc. 

Chiều 31/3, ông Lê Huy Kỳ, Phó bí thư Huyện ủy Quảng Xương, xác nhận ông Dự đang phải cách ly y tế tại nhà riêng 14 ngày để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

UBND huyện Quảng Xương nơi ông Dự công tác.

UBND huyện Quảng Xương nơi ông Dự công tác.

Theo ông Kỳ, ngày 25/3 ông Dự có ra Bệnh viện Bạch Mai khám bệnh, sau đó về cơ quan ông này vẫn đi làm bình thường, có tiếp xúc với một số người.

"Hôm về, anh ấy cũng ít đi lại. Sau khi có thông tin, anh Dự đã tự cách ly tại nhà. Cơ quan y tế đã lấy mẫu xét nghiệm và tối 30/3, kết quả cho thấy anh Dự âm tính với Covid-19", ông Kỳ nói. Ông cho hay, dù đã cho kết quả âm tính nhưng ông Dự vẫn phải lấy mẫu xét nghiệm 4 lần, đồng thời phải cách ly y tế 14 ngày theo quy định.

Trao đổi qua điện thoại, ông Dự cho biết, ông đang tự cách ly tại nhà, sức khỏe bình thường.

Theo rà soát của Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa, trong thời gian từ 15 đến 26/3, địa phương này có gần 1.900 bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai trong đó có 150 bệnh nhân điều trị nội trú. Ngoài ra, một số lượng lớn người thân ra Bệnh viện Bạch Mai chăm sóc, thăm hỏi chưa được thống kê.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1597 *