Những ữu dụng nổi bật của dịch vụ in nhũ

In nhũlà nhân viên kỹ thuật giúp khuếch trương rộng rãi tính mỹ thuật của sản phẩm, giúp hàng hóa trở nên quý phái và thu hút hơn. Với việc dùng các loại mực nhũ đặc biệt, in thẳng lên hàng hóa mà không cần qua khuôn, in nhũ rất là lựa chọn của hàng chục ngàn doanh nghiệp những khi có các đơn hàng cần in ấn nhanh.

 Ép nhũ thực hiện nhanh, lấy ngay.

In nhũ tiến hành nhanh, lấy ngay.

Thông tin cơ bản về in nhũ

Kỹ thuậtin nhũđược được tiến hành trên các chất liệu cũng như giấy, vải và da. Phương pháp này đã được ứng dụng trong làm bao thư, folder, card visit, in quần áo v.v

Khi lựa chọn giải pháp in nhũ cho hàng hóa của cá nhân mình người đặt hàng có hàng chục ngàn lựa chọn về màu sắc. Tùy thuộc vào nhu cầu mà người đặt hàng có thể lựa chọn các màu cũng như vàng, cam, đỏ, hồng đen… nhưng thông dụng nhất vẫn là màu bạc, vàng, tím, trắng camay, và xanh dương…

In nhũ cho tác phẩm đẹp

In nhũ cho tác phẩm đẹp

Lý do lựa chọn in nhũ cho hàng hóa của mình

Nhiều doanh nghiệp nhỏ, muốn hạn chế kinh phí và cần in ấn gấp kịp chiến dịch thì giải pháp in nhũ thích hợp với con số ít. Tuy nhiên, về lâu lâu năm khi doanh nghiệp của người đặt hàng cần in ấn con số lớn và muốn đặt bài toán kinh phí lên cao cấp thì doanh nghiệp cần cân xem lựa chọn giải pháp in khác thích hợp hơn.

Một điểm cần chú ý về về chất in nhũ, này đó là do không dùng khuôn nên sản phẩm sau khi in ấn sẽ không có độ bền. Những lớp nhũ sẽ dễ bong rơi sau một thời gian tồn tại sử dụng. Đây cũng là một điểm người đặt hàng cần cân xem thêm khi lựa chọn giải pháp in nhũ.

Tóm lại nếu người đặt hàng cần in ấn nhanh, lấy gấp với con số không quá lớn thì không hề chờ làm khuôn ép kim được, ngay lúc này nhân viên kỹ thuật của công ty in lưới Kim Hoàng sẽ thích hợp hơn. Ngược lại, với con số in lớn, nhu cầu mỹ thuật cao, về chất tốt, có tính chuyên nghiệp thì ép kim là lựa chọn để dành cho bạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2729 *