Những điều quan trọng để làm nên một video quảng cáo thú vị

Cho dù bạn chọn định dạng quảng cáo video nào, dưới đây là mười mẹo để tối đa hóa hiệu quả của chúng.

1. Đếm những giây đầu tiên

Người dùng Instagram nhanh chóng cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu của họ, vì vậy, cho dù đó là quảng cáo video Instagram thông thường hay quảng cáo câu chuyện trên Instagram , các thương hiệu cần tạo quảng cáo video buộc người dùng phải dừng lại.

Per Natasha Courtenay-Smith, Giám đốc điều hành của công ty tiếp thị kỹ thuật số Bolt Digital, điều này có nghĩa là kết hợp chuyển động trong ba giây đầu tiên.

Bạn không có thời gian để thu hút sự chú ý của bất cứ ai, cô ấy nói. Bạn đừng vội vã với những người mở chậm, bạn muốn thứ gì đó sáng sủa, di chuyển và thu hút sự chú ý.

Và Voss nói để đảm bảo người tiêu dùng có thể ngay lập tức nói quảng cáo của bạn là một video. 

Hãy chắc chắn rằng giây đầu tiên làm phim nha khoalàm phim thẩm mỹ của bạn có đủ chuyển động, khi tắt âm thanh, người xem sẽ biết ngay đó là video chứ không phải hình ảnh tĩnh, cô nói. Nếu một vài giây đầu tiên rất tinh tế đến nỗi nó dường như là một hình ảnh, họ sẽ cuộn sang phải mà không nhận ra họ đã bỏ lỡ bất cứ điều gì.

2. Thêm văn bản

Vì âm thanh Instagram bị tắt theo mặc định, Jonathan Jacobs, đối tác của cơ quan kỹ thuật số Digital Nigen Group, cho biết các thương hiệu phải dẫn đầu bằng hình ảnh và / hoặc văn bản.

Bạn có thể thu hút sự chú ý của họ. Chỉ cần nhận được thông điệp của bạn trên mạng bằng cách cung cấp nhiều hơn chỉ là chú thích, ông Chuck Cotterman, chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội tại công ty báo giá quay tvc và phần mềm kinh doanh G2 Crowd cho biết . Tạo các hiệu ứng văn bản động bằng cách sử dụng các ứng dụng như Apple Clip để làm nổi bật những điểm chính mà bạn không muốn bất kỳ người xem nào bỏ lỡ.

Ehud Basis, người quản lý mua lại trực tuyến cao cấp tại nền tảng khám phá Outbrain, đã đồng ý loại văn bản này có thể giúp củng cố những thông điệp quan trọng nhất mà một thương hiệu muốn truyền tải.

Tuy nhiên, Veronica Romney, chủ tịch của cơ quan tiếp thị kỹ thuật số LoSoMo, cảnh báo không nên sử dụng quá nhiều văn bản.

Một vài chú thích ngắn trong video sẽ giúp thu hút sự chú ý của khán giả để họ xem toàn bộ video và thậm chí cuối cùng sẽ phát âm thanh sau đó, cô nói. Tuy nhiên, quá nhiều văn bản có thể gây choáng ngợp cho người xem và khiến video có vẻ lộn xộn.

Conway lưu ý rằng một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo chú thích video là sử dụng các dịch vụ như Rev.

Điều đó đang được nói, Vincit-Lee Lloyd, Giám đốc điều hành của cơ quan kỹ thuật số Lloyd Media Solutions, cho biết tuy nhiên đảm bảo âm thanh có chất lượng cao.

3. Giải quyết vấn đề

Quảng cáo video trên Instagram nên xác định một vấn đề và cho thấy cách một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể giải quyết nó.

Tom Caulton, chuyên gia tăng trưởng kỹ thuật số tại công ty kỹ thuật số Dijitul cho biết, bằng cách xác định một vấn đề mà khách hàng tiềm năng của bạn gặp phải, bạn đang tạo ra một mối quan hệ tình cảm với họ, vì vậy họ đã rất thích thú với những gì bạn cung cấp. Sau khi bạn đã kết nối được chúng, hãy cho họ thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn giải quyết vấn đề đó như thế nào.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4447 *