CSGT bị hạ thi đua khi cho người vi phạm chống đẩy

Thượng úy Nguyễn Tuấn Anh ở Bắc Giang được cho chưa thực hiện nghiêm quy trình công tác khi để hai tài xế 'hít đất' chứng minh sức khỏe.

Các tài xế chống đẩy trong khi CSGT đứng đếm.

Các tài xế chống đẩy trong khi CSGT đứng đếm.

Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã họp và thống nhất hạ phân loại thi đua trong tháng, phê bình trước tập thể đối với Thượng úy Nguyễn Tuấn Anh khi đồng ý cho người tham gia giao thông chống đẩy để chứng minh sức khỏe.

Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho rằng việc Thượng úy Tuấn Anh để các tài xế chống đẩy là chưa thực hiện nghiêm quy trình công tác.

Sáng 28/3, tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông trong đó có Thượng úy Nguyễn Tuấn Anh khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn qua khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên, phát hiện ba ôtô dừng, đỗ cho người xuống vào khu công nghiệp.

Khi làm việc với CSGT, các tài xế lấy lý do đường gom vào khu công nghiệp thường bị ùn tắc, nên họ dừng trên cao tốc, đồng thời ngỏ ý đưa tiền bồi dưỡng nhưng bị từ chối.

Thấy ôtô chở người nước ngoài, trong khi các tài xế lại không đeo khẩu trang, Thượng úy Nguyễn Tuấn Anh đã nhắc nhở các lái xe về việc này. Các tài xế sau đó nói mình hoàn toàn khỏe mạnh và chứng minh bằng việc chống đẩy trước mặt chiến sĩ công an.

Trong video lan truyền trên mạng xã hội, Thượng úy Tuấn liên tục đếm để các tài xế chống đẩy hơn 20 lần.

Phạm Chiểu
 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7629 *