Các sao trung thành với một phong cách qua năm tháng

Kim Kardashian là 'nữ hoàng váy bó', trong khi Angelina Jolie thường chọn đầm đen sang trọng trên thảm đỏ.

  • Cùng mẫu váy, diễn viên Thủy Tiên mix đồ khác Công nương Kate
  • Meghan tiêu tốn gần 3,5 tỷ đồng cho trang phục 3 ngày ở Morocco
  • Show Chanel cuối cùng của Karl Lagerfeld ngập trong nước mắt
Các sao trung thành với một phong cách qua năm tháng
Kim KardashianNổi danh với thân hình đồng hồ cát sexy, ngôi sao truyền hình thực tế luôn tận dụng mọi cơ hội để phô diễn đường cong bốc lửa của mình. Bởi vậy, không có gì khó hiểu khi bà xã Kanye West nghiện mặc đầm bodycon suốt hơn 10 năm qua.

Kim Kardashian
Nổi danh với thân hình đồng hồ cát sexy, ngôi sao truyền hình thực tế luôn tận dụng mọi cơ hội để phô diễn đường cong bốc lửa của mình. Bởi vậy, không có gì khó hiểu khi bà xã Kanye West "nghiện" mặc đầm bodycon hơn 10 năm qua.

Các sao trung thành với một phong cách qua năm tháng - 2
Angelina JolieSuốt hai thập niên, khán giả nhiều lần chứng kiến ngôi sao hạng A tỏa sáng trên thảm đỏ trong những thiết kế màu đen sang trọng. Huyền thoại thời trang Coco Chanel từng nói: Sắc đen xóa sạch mọi thứ xung quanh nó, và điều ấy hoàn toàn đúng với Angelina.

Angelina Jolie
Suốt hai thập kỷ, khán giả nhiều lần chứng kiến ngôi sao hạng A tỏa sáng trên thảm đỏ trong những thiết kế màu đen sang trọng. Huyền thoại thời trang Coco Chanel từng nói: "Sắc đen xóa sạch mọi thứ xung quanh nó", và điều ấy hoàn toàn đúng với Angelina.

Các sao trung thành với một phong cách qua năm tháng - 4
Cara DelevingneGắn liền với hình ảnh tomboy, người mẫu sinh năm 1992 thường xuyên chọn bộ suit để thổi nét menswear cho phong cách, đồng thời khéo léo kết hợp cùng các kiểu áo đa dạng bên trong, khi thì ren xuyên thấu táo bạo, lúc lại sơ mi trắng kèm cravat lịch thiệp.

Cara Delevingne
Gắn liền với hình ảnh tomboy, người mẫu sinh năm 1992 thường xuyên chọn bộ suit để thổi nét menswear cho phong cách, đồng thời khéo léo kết hợp cùng các kiểu áo đa dạng bên trong, khi thì ren xuyên thấu táo bạo, lúc lại sơ mi trắng kèm cravat lịch thiệp.

Các sao trung thành với một phong cách qua năm tháng - 6
Kate MossDù họa tiết da báo có đang là trào lưu hay không, siêu mẫu kỳ cựu vẫn đặc biệt yêu thích loại hoa văn này và áp dụng nó trên đủ kiểu trang phục trong gần 20 năm qua.

Kate Moss
Dù họa tiết da báo có đang là trào lưu hay không, siêu mẫu kỳ cựu vẫn đặc biệt yêu thích loại hoa văn này và áp dụng nó trên đủ kiểu trang phục trong gần 20 năm qua.

Các sao trung thành với một phong cách qua năm tháng - 8
Rosie Huntington-WhiteleyCựu thiên thần Victorias Secret chứng minh rằng blazer là thiết kế có sức sống mãnh liệt qua thời gian. Nó giúp người mặc thêm phần thanh lịch và có thể dễ dàng kết hợp linh hoạt theo nhiều cách khác nhau.

Rosie Huntington-Whiteley
Cựu thiên thần Victoria's Secret chứng minh rằng blazer là thiết kế có sức sống mãnh liệt qua thời gian. Nó giúp người mặc thêm phần thanh lịch và có thể dễ dàng kết hợp linh hoạt theo nhiều cách khác nhau.

Các sao trung thành với một phong cách qua năm tháng - 10
Alexa ChungĐược tôn vinh là biểu tượng thời trang Anh quốc, Alexa ít khi thay đổi gu mặc. Kiểu đồ cô gắn bó nhất là váy áo với phần cổ Peter Pan mang âm hưởng thập niên 1960 và 1970.

Alexa Chung
Được tôn vinh là biểu tượng thời trang Anh quốc, Alexa ít khi thay đổi gu mặc. Kiểu đồ cô gắn bó nhất là váy áo với phần cổ Peter Pan mang âm hưởng thập niên 1960 và 1970.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5776 *