6 NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Chọn nền tảng thương mại điện tử phù hợp là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Bạn không chỉ chọn các tính năng bạn cần, mà bạn còn chọn những thách thức bạn sẽ gặp phải khi doanh nghiệp của bạn phát triển hoặc thay đổi. Khả năng mở rộng, tính linh hoạt và chi phí của nền tảng của bạn có thể hoạt động hoặc chống lại bạn.

Trước khi bạn so sánh các nền tảng thương mại điện tử, bạn nên sắp xếp rất nhiều kỹ năng và chiến lược của mình. Ví dụ, một số nền tảng tốt hơn cho những người tập trung vào SEO. Bạn không muốn xây dựng trang web thương mại điện tử của mình và sau đó nhận ra rằng nó không được tối ưu hóa cho chiến lược của bạn. Mặc dù một số nền tảng sẽ cảm thấy hạn chế đối với những người có kỹ năng mã hóa, những người không có kỹ năng đó có thể được hưởng lợi rất nhiều từ sự đơn giản của cùng các nền tảng.

Giữ các ưu tiên của bạn trong tâm trí, tham gia với chúng tôi khi chúng tôi xem xét sáu nền tảng thương mại điện tử tốt nhất hiện có.

1) Thương mại điện tử

Trong một thời gian dài, WooCommerce chiếm lĩnh thị trường của nó. Là một plugin WordPress trực tiếp, nó vẫn có rất nhiều thứ để cung cấp, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có trang web và lần đầu tiên nhảy vào thương mại điện tử. WooC Commerce có khả năng tùy biến cao và phân tích tích hợp. Nền tảng này cũng có hỗ trợ khách hàng 24/7, giống như hầu hết các nền tảng thương mại điện tử.

Bản thân plugin là miễn phí, nhưng bạn vẫn cần lưu trữ trang web của mình và trả cho một số chi phí liên quan. Nếu bạn cần một gói tất cả trong một, các đối thủ như Squarespace có thể có ý nghĩa hơn đối với bạn.

WooC Commerce phù hợp với những doanh nghiệp cần một nền tảng có thể tùy chỉnh, biết rõ về WordPress và có các mã hóa. Tuy nhiên, WooC Commerce là một thách thức đối với quy mô và không cho phép SEO phù hợp. Nó cũng thiếu hỗ trợ tiếp thị truyền thông xã hội khiến Shopify trở nên hấp dẫn. Nếu bạn đang có kế hoạch phát triển kinh doanh đáng kể, các lựa chọn khác có thể phục vụ bạn tốt hơn.

Ai sử dụng WooCommerce?

 • Airstream
 • Cured
 • Tuyệt đối Kháng thể

2) Mua sắm

Shopify là rất phổ biến. Đây là nền tảng thương mại điện tử được lựa chọn cho những người dựa vào tiếp thị truyền thông xã hội để bán hoặc những người làm giảm vận chuyển. Nền tảng này đơn giản, linh hoạt và có thể mở rộng từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn cũng không cần kiến ​​thức mã hóa để sử dụng nó. Thay vào đó, nền tảng có giao diện kéo và thả cho phép bạn xây dựng trang web của mình.

Shopify tập trung vào việc bán hàng và cung cấp rất nhiều tính năng quản lý trải nghiệm khách hàng (CEM) và các tính năng bán hàng. Tuy nhiên, Shopify đấu tranh để xử lý các cửa hàng lớn nhất. Shopify Plus có thể giúp bạn phát triển thành một cửa hàng lớn hơn, nhưng nếu bạn đã là một nhà bán lẻ lớn hơn, nó có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Nếu bạn đối phó với doanh số cao hoặc muốn tập trung vào SEO qua tiếp thị truyền thông xã hội, bạn nên dành thời gian để kiểm tra đối thủ cạnh tranh mới của Shopify, Big Commerce, cung cấp hiệu suất vượt trội.

Ai sử dụng Shopify?

 • Cartolina
 • Snowman
 • Kylie Cosmetics

3) Thương mại lớn

Nhiều doanh nghiệp thấy mình thu hẹp lựa chọn giữa Shopify và Big Commerce. Big Commerce không chỉ có thể xử lý các cửa hàng lớn mà Shopify phải vật lộn mà còn cung cấp hiệu suất SEO mạnh mẽ hơn. Nó có trải nghiệm thanh toán một trang có thể giúp chuyển đổi của bạn, nhưng nó thiếu tính năng bán hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột mà Shopify làm rất tốt.

Tất nhiên, liệu Big Commerce có hoạt động cho bạn hay không trên Shopify tùy thuộc vào chiến lược của riêng bạn. Nếu bạn chọn Big Commerce, bạn có thể mong đợi khả năng tùy biến cao (nếu bạn có kỹ năng mã hóa) và hỗ trợ khách hàng liên tục. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mong đợi một mức giá cao hơn cho nhiều tính năng mà các nền tảng khác bao gồm trong các gói cơ bản của chúng.

Ai sử dụng thương mại lớn?

 • Carolina Panthers
 • Hincapie Sportswear
 • Di Bruno Bros.

4) Mở

Nếu thẻ giá lớn hơn của Big Commerce nằm ngoài câu hỏi, bạn có thể đánh giá cao OpenCart thay thế. Đó là nguồn mở và sử dụng miễn phí, mặc dù bạn có thể đầu tư vào các tiện ích bổ sung, có chi phí từ miễn phí đến 100 đô la. Có nhiều tùy chọn bổ sung, một số tính năng bạn sẽ phải trả cho những nơi khác.

Nền tảng này cũng đòi hỏi rất nhiều khả năng mã hóa, không chỉ vì nó có khả năng tùy biến cao mà bởi vì sự hỗ trợ của họ không mạnh như các nền tảng khác. Nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể cần phải tự mày mò trang web của mình trong khi OpenCart hoạt động để lấy lại cho bạn.

Tuy nhiên, OpenCart có khả năng SEO tốt, luôn đáp ứng di động và có thể là lựa chọn phù hợp cho một chủ doanh nghiệp nhỏ am hiểu công nghệ muốn tiết kiệm trên nền tảng của họ.

Ai sử dụng OpenCart?

 • Hội Chữ thập đỏ Anh
 • Thuyền đánh cá

5) Hình vuông

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ không có nhiều kỹ năng mã hóa sẽ thu hút vào Squarespace. Nền tảng cung cấp thiết kế tuyệt vời từ giao diện kéo và thả đơn giản dựa trên một số mẫu đẹp. Nhìn bề ngoài, nó rất hấp dẫn, vì vậy nó phổ biến trong các chuyên gia tập trung vào thiết kế từ các nhiếp ảnh gia đến các nhà thiết kế nội thất.

Squarespace dường như cũng thu hút các chủ doanh nghiệp nhỏ có khả năng vì họ không có nhân viên mã hóa để cá nhân hóa các trang web thương mại điện tử của họ. Mặc dù vậy, Squarespace linh hoạt và cho phép bạn cung cấp các sản phẩm không giới hạn trên trang web của mình. Mặt khác, nếu doanh nghiệp của bạn tập trung vào thương mại điện tử hoặc có doanh số cao, Squarespace có thể không phù hợp với bạn. Nó không có nhiều khả năng SEO hoặc CRM.

Ai sử dụng Squarespace?

 • Archmotor Motorcycle
 • Bembien
 • Cửa hàng trứng

6) Magento

Magento, bởi Adobe, đặc biệt phổ biến ở châu Á. Giờ đây, các công ty Bắc Mỹ đã bắt đầu nhận ra sức mạnh đằng sau nền tảng thương mại điện tử này. Bạn cần có chuyên môn về mã hóa để vượt trội với nền tảng này, nhưng nếu bạn có một số, bản chất nguồn mở làm cho nó cực kỳ linh hoạt và có thể mở rộng. Nhiều tiện ích mở rộng và tính năng đã có sẵn hoặc bạn có thể tự xây dựng. Ngoài ra, với thiết kế mô-đun thông minh, thật dễ dàng để tạo một trang web thương mại điện tử trông thực sự tốt.

Magento là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc lớn có thể xử lý giao diện phức tạp hơn Squarespace. Mặc dù có một phiên bản miễn phí của Magento, nhưng bước nhảy từ miễn phí sang doanh nghiệp rất quan trọng, chi phí doanh nghiệp là 2.200 đô la mỗi tháng. Điều đó có thể gây khó khăn cho các doanh nghiệp đang phát triển để mở rộng trong thế giới thương mại điện tử.

Ai sử dụng Magento?

 • Chỉ dành cho nam giới
 • HP Inc
 • Helly Hansen

Ngoài ra, để kinh doanh hiệu quả, người dùng nên thực hiện thiết kế một website chuẩn SEO. Đây là cách tốt nhất giúp bạn có thể dễ dàng tăng lượng quan tâm của khách hàng mục tiêu. Việc  viết bài chuẩn seo trên website sẽ giúp đẩy nhanh thứ hạng từ khóa tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3743 *