2 Công Cụ Tuyệt Vời Thay Thế Cho Moz Cho Dân SEO

Chọn lựa thay thế nào cho Moz là tốt nhất ?

Moz là một nhà đi đầu ngành công nghiệp SEO, nhưng có rất nhiều lựa chọn khác ngoài kia .

Và tùy thuộc vào ý định SEO của bạn, một số Có thể thích hợp hơn với Quý khách hàng. Nhiều nặng tay là giá cả phải chăng hơn.

Và cuối cùng với những nghiên cứu trên mình mong chúng ta biết rằng Bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho mình.

SEMrush

Ghé thăm website

Giá: bắt đầu từ $ 99 / tháng

Dùng thử miễn phí: Có

SEMrush có nhẽ là công ty dẫn đầu thị trường cho tới lúc các bộ dụng cụ SEO toàn bộ trong một đi trên mạng and giá trị của chúng đề đạt điều ấy. Họ có toàn bộ mọi thứ từ theo dõi thứ hạng để backlinks tiếp cận and quản trị danh sách đến nghiên cứu chủ đề.

Nếu Quý Khách muốn hoàn toàn mọi thứ Tại một nơi, một số thứ quý khách hàng không nhận ra là Bạn cần SEM SEMrush là 1 sự sửa chữa thay thế hoàn hảo cho Moz.

các chức năng đáng để ý

Mọi thứ quý khách hàng cần cho SEO

Như đã đề cập, SEMrush có một dụng cụ cho mọi thứ:

kiểm tra trang web, phân tích từ khóa, phân tích chủ đề, tiếp cận links, tìm kiếm backlinks, quản trị danh sách, đề xuất content, trợ lý viết, thống kê giám sát thương hiệu, phân tích cạnh tranh and thậm chí là 1 khí cụ nghiên cứu và phân tích tệp nhật ký.

Cần xem xét rằng một số người đã ngờ vực dữ liệu của SEMrush theo thời hạn. Chẳng hạn, một số công cụ của họ ước lượng lưu lượt truy vấn Chưa hẳn trả tiền mà đa số chúng ta cho là không đúng đắn , đây là Tại Sao Vì Sao họ chỉ ước lượng.

Mẫu nội dung + Trợ lý viết

Một công dụng độc đáo tôi mến mộ là mẫu nội dung tích hợp với trợ lý viết. Bạn Rất có thể Chỉ Cần chèn một vài từ khoá Quý khách hàng muốn xếp hạng and nhận những khuyến cáo trên trang như đếm từ, từ khóa dài đến ngữ nghĩa để bao gồm và nơi dùng từ khóa của doanh nghiệp.

Trợ lý viết Rất có thể đc thêm dưới dạng addons Google Docs hoặc plugin WordPress. Nó giúp Quý Khách theo dõi số lượng từ, kĩ năng đọc, âm và nhiều hơn nữa.

SpyFu

Ghé thăm trang web

Giá trị cả: khởi đầu từ $ 33 / tháng

Trải Nghiệm miễn phí: Không, nhưng cho phép truy vấn miễn phí

SpyFu kiêu hãnh về trí thông minh cạnh tranh và nghiên cứu, cả về search hữu cơ & trả tổn phí. SpyFu cũng cung cấp phân tích keyword and theo dõi thứ hạng, nhưng không nhiều bằng cách Link Building hoặc phân tích backlink.

Những công dụng đáng lưu ý

Trí tuệ cạnh tranh + Lịch sử xếp hạng

SpyFu Có thể giúp Quý khách hàng khám phá rất nhiều về phe đối lập của doanh nghiệp. Nó giúp Quý Khách phân tích keywords, link và Chi phí quảng cáo của họ.

Một tính năng hoàn hảo của trí mưu trí cạnh tranh của họ là lịch sử xếp hạng cho các keywords & trang cụ thể. Họ cũng có một khí cụ nghiên cứu và phân tích từ khoá 3 chiều hoàn hảo cho thấy toàn bộ những từ khoá có lợi tức đầu tư mà kẻ thù của doanh nghiệp xếp hạng mà Bạn không có.

Cũng giống như SEMrush, đa số chúng ta ngờ vực tính hợp lệ của một số ước lượng của họ như lưu lượng truy vấn & Chi tiêu quảng cáo. Một lần nữa, họ không tuyên bố là đúng mực, nhưng nó đáng để ý.

Nghiên cứu đối thủ PPC

Ngay cả Lúc là một SEO, biết dữ liệu PPC Có thể rất hữu dụng. SpyFu Rất có thể tiết lậu những từ khóa mà tình địch của bạn đang tập trung vào, số tiền họ trả cho những bấm chuột & thuật ngữ tìm kiếm nào có giá nhất đối với họ.

Serpstat

Ghé thăm website

Giá: mở màn từ $ 19 / tháng

Trải Nghiệm miễn phí? Đúng

Serpstat là 1 khí cụ tất cả trong một khác có mức giá bèo hơn so với phần lớn đối thủ. Sức mạnh của Serpstat nằm trong bộ dụng cụ nghiên cứu keywords của nó.

Các công dụng đáng chú ý

Phân cụm từ khoá

Phân cụm keyword vừa mới đây đã trở thành một cụm từ rất phổ biến trong trái đất SEO. Serpstat sẽ phân tích kết quả trả về cho một từ khóa Quý khách hàng muốn xếp hạng and nghiên cứu và phân tích giao điểm của những từ khoá không giống nhau trong suốt kết quả.

Công cụ cũng sẽ cung cấp nghiên cứu và phân tích văn bạn dạng và keywords cho các trang trên trang web của bạn cũng như tất cả website của bạn.

Theo dõi thứ hạng dựa trên thành phố

Tin hay không, không phải mọi khí cụ đều cung cấp theo dõi thứ hạng dựa trên thành phố. Đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và SEO địa phương, loại theo dõi từ khóa này là rất cần thiết.

Serpstat cho phép Bạn theo dõi thứ hạng Tại bất kỳ thành phố, non sông hoặc ngôn ngữ nào Quý Khách chỉ định.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9782 *